รุ้สึกลุกถีบหน่วงๆ

22สัปดาห์​ลุกถีบบริเวณใกล้มดลุกเหมือนจะใกล้กระเพาะปัสสาวะ​ ปกติไหม​ มีความรุ้สึกว่ามดลุกสั่นๆคลอน​ ทำไมยุ่ล่างๆเกินจัง​กังวลคะ

1 Trả lời

ปกติคะ ท้องดิ้นไปทั่วคะแม่ บ้านนี้30วีคยังดิ้นต่ำยุเลยคะ บางทีเหมือนฉี่จะแตกคะ