ลูกดิ้นต่ำ เหมือนจะถีบโดนกระเพาะปัสสาวะแม่

22วีค น้องดิ้นต่ำ จนปวดฉี่ เหมือนไปถีบโดนกระเพาะปัสสาวะหรืออะไรสักอย่าง ทำให้ปวดฉี่ค่ะ มันจักจี้ ปวดฉี่ ทั้งๆที่ฉี่มาแล้ว🤣 เป็นกันบ้างไหมคะ หรือผิดปกติคะแม่

1 Trả lời

ไม่ผิดปกติจ้าเพราะน้องตัวโตแล้วทำให้ไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ