Iyak ako nang iyak ngayon mag 23 weeks na tummy ko stress na stress ako

2 Các câu trả lời

If you don't mind mi bakit ka po naiyak? Ako kasi naiyak din ako pero minsan lang lalo na pag nakakaramdam ako ng loneliness. Pero nilalabanan ko sinasabi din kasi ng mister ko di ka naman lonely kasi may bby ka kasama mo sa loob ng tyan mo. Kausapin ko daw kwentuhan ko pag boring ako ganun. Mag isa lang ako kasi sa bahay.

5mo trước

Nag papa stress din sakin yung tatay nang anak ko 🥺 di ako iniintindi pag nag tatampo ako wala siyang pakialam sakin😭 Lakas pa nang loob mag drama sa social media di niya alam na ako dito iyak na nang iyak gabe gabe pag ka gising lalo na madaling araw😭

try sana maiwasan un cause ng stress. rest well abd eat healthy.