worry

22weeks and 3days nako pero diko manlang nararamdaman si baby na malikot ?

26 Các câu trả lời

kausapin mo po sya mam ..

Pray lang po

Momsh siguro mga 26weeks and up. Antay antay lang,hihi. Tapos pa balik balik ka na sa cr kasi ang kulit na. Ingat ka po and God bless.

23 weeks preg na ako pero nung 22 weeks ako malikot na sya mas lumikot pa ngyon . first baby here . relax ka lang momshie maramdaman mo rin yan sa mga susunod na buwan. think positive

Iba iba naman po ang babies mamsh. Ask your OB na rin para sure pero lilikot din yan eventually.

Yung friend ko minsan lang nya maramdaman.baby nya nag lilikot yun naman kase mataba sya parang mas madame fats nya sa tyan para mafeel si baby as long as healthy naman every checkup why worry...tanong nyo din sa midwife or ob nyo bakit ganun minsan kase yung inunan ni baby nasa bellybutton mo nakapwesto kaya pag sumipa sya hndi gaano feel unlike yung inunan eh hndi nakaharang sa sinisipa nya mafefeel mo talga si baby

5y trước

True to, ako din ganto eh nung nag cas kami ng ob ko ang diin na ng aparato nia sa tiyan ko kase di nga makita makapal daw tiyan ko mataba na daw tlga ko hahaha