22week เหมือนมีน้ำนมไหลออกมาเลอะเสื้อนิดหน่อย อันตรายไหมค่ะ

22week เหมือนมีน้ำนมไหลออกมา อันตราบไหมค่ะ

22week เหมือนมีน้ำนมไหลออกมาเลอะเสื้อนิดหน่อย อันตรายไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่อันตรายจ้า แต่ตอนนี้ไม่ไหลแล้ว33+3แล้วจ้า

ไม่เป็นไรค่ะห้ามบีบ ใช้แผ่นซับน้ำนมได้ค่ะ