22week ชอบตุ่ยๆแบบนี้ แต่พอลูบๆก็หาย ตอนที่ตุ่ยๆขึ้นแอบเสียวๆท้องด้วยค่ะแบบนีจะเป็นไรมั้ยคะ #ท้องแรก

เป็นเหมือนกันค่ะ. บางทีปูดออกมาเปนรูปร่างเลย เหมือนจะเดินออกมาข้างนอก. ถามว่าจะไปไหน. ดุ๊ปดั๊บใหญ่เลยค่ะแฟนต้องลูปแล้วบอกว่า อย่ากวนแม่เดะสู. สงสารแม่บ้างเถอะ. สักพักลงค่ะ เหมือนเขารับรุ้นะค่ะพยายามคุยกะเขาค่ะ

น้องโก่งตัวเบาๆคะ แม่อย่าพยายามนอนหงายบ่อยนะคะ ทำให้มดลูกลอย น้องจะหายใจลำบาก หาหมอนหนุนหลังหันข้างที่ถนัด ท่านอนให้ได้ประมาณ 45 องศา นอนกึ่งเอียงกึ่งหงาย ดีกว่าคะ

ตัวเล็กโก่งตูดโชว์จ้า​ เค้ากำลังเล่นหมุนไปเรื่อยๆ​ นอนตะแคงซ้ายดีกว่าขวา​ หรือนอนสลับกันได้​ นอนหงายทำให้คุณแม่หายใจไม่ออกจ้า​

ปูดขึ้นข้างเดียวกันเลยค่ะแม่ น่าจะเป็นเพราะน้องโก่งตัวจ้า พอเอามือๆลูบท้องคุยด้วยก็ค่อยๆลดแล้วดิ้นตอบเลยค่ะ 👶💕

มดลูกลอย!!! บางคนชอบใจว่าลูกดิ้น ส่วนตัวมองว่านอนสลับบ่อยๆดีกว่า แน้นตะแคง มดลูกลอยบ่อยไม่ค่อยดีมั้งค่ะ

4y trước

ขออนุญาตถามนะคะ มดลูกลอยคืออะไรคะ

ตัวเล็กโก่งตัวค่ะแม่ บ้านนี้ตอนอายุครรภ์เท่าแม่โก่งเก่งต้องบอกว่านอนดี ๆ ลูก 😍

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นมากคร่า ไม่ค่อยรู้อะไรเท่าไรเลยคะ พึ่งครั้งแรก ตื่นเต้น🤣

บเานนี้ลูกโก่งตัวบ่อยมากเลยคะบางทียืนยุโก่งตัวเลย

เรา 23 วีคแล้ว ยังไม่มีแบบนี้เลยค่ะ มีแค่ดึ๊บๆในท้อง

แม่เป็นผื่นที่ท้องหลอค่ะ ทาออยทาครีมเยอะๆนะคะ