โดนแมวกัด ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

22w+1 โดนแมวน้อยกัดแต่แผลมีเลือดออกนิดเดียวแมวยังไม่ฉีดวัคซีนนะคะปวดๆนิดนึงค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าเอาภาษาบ้านคือ แผลนิดเดียว ล้างน้ำ ทำแผลเองได้เลย ถ้าเอาแบบอนามัย ต้องไปฉีดวัคซีนกันพิษสุนัขบ้า