สอบถาม

22w2d เจ็บใต้ราวนมซ้าย แม่ๆบ้านใหนเป็นกันบ้างคะ ท้องแรกคะ มีแต่คนทักว่าท้องแม่ใหญ่มาก

1 Trả lời

เปนเหมือนกันค้ะ มันจะชอบ ชาๆใต้ราวนมข้างซ้าย เปลี่ยนจากชาตอนนี้มาเจ็บมาปวดเเร้ว เปนยุข้างเดียว

5y trước

ใช่คะ เจ็บข้างซ้ายข้างเดียว