ครั้งแรกตื่นเต้นจนลืมถามหมอคะ

22w แล้ว แต่อัลตร้าซาวยังไม่เห็นหน้าลูกผิดปกติมั้ยคะ ส่วนอื่นเห็นครบปกติดีทั้งหมดคะ

1 Trả lời

เป็นอัลตราซาวด์แบบไหนคะ 2 หรือ 4 มิติ ถ้า 4 มิติจะค่อนข้างชัดกว่า ของเราเห็นหน้าน้องค่ะ แต่เราว่าขึ้นอยู่กับท่านอนของน้องด้วย

5y trước

2มิติคะ น้องยุในท่าคดตัวตั้งขึ้น เหมือนก้มหน้าคะ