ผู้ชาย

22w+1 ผมเป็นผู้ชายค้าบบ แต่นอนคว่ำหน้า เอามือปิดหน้า ไม่ให้แม่เห็น ซาวด์อยู่นานกว่าจะได้เห็นจู๋ผมค้าบบบ สมใจคุณพ่อ ?

ผู้ชาย
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้คุณพ่อก็อยากได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ แต่ไปซาวด์มาเเล้ว ได้ผู้หญิงจ้า

5y trước

ยินดีด้วยเหมือนกันจ้าแม่ ❤️ สมใจพ่อ เพราะเขาตั้งชื่อรอแล้วค่า 😂