เล็กไปหรึ ?

22 สัปดาห์แล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่คุณแม่ไม่ใส่ใจ คุณหมอบอกน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดี คุณแม่ท่านอื่นว่าไงค่ะ

เล็กไปหรึ ?
1 Trả lời

เชื่อหมอนะคะ ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ นี่ 31+6 สัปดาห์แล้ว ไม่เหมือนคนท้องเลยสักนิด แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

5y trước

เชื่อหมอเหมือนกันค่ะ 😊🥰