กลัวน้องจะตัวเล็ก

22 สัปดาห์ น้ำหนักน้อง 6.46ขีด น้องตัวเล็กไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่เล็กค่ะ ถือว่าน้องน้ำหนักดีเลยค่ะเพรา​ะช่วงอายุครรภ์ 22 สัปดาห์ ทารกในครรภ์จะมีขนาดยาวเกือบ  8  นิ้ว น้ำหนักประมาณ  500 กรัม เทียบเท่ากับกะหล่ำปลีหัวเล็กๆ