อยากรู้ว่า22วีค=กี่เดือน🤍

22 วีค =กี่เดือนคะ? 5หรือ6เดือน😂

5 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ ใช้ 4 หาร ไป จะได้อายุครรภ์เป็นเดือน นับแบบนี้คือท้อง 10 เดือนค่ะ ง่ายๆ ยึดการนับแบบสัปดาห์ค่ะแม่ หมอก็นับแบบนี้

6 เดือนค่ะ นับตามหมอ บางเดือนมี5สัปดาห์ค่ะ

เอา 4 ไปหารค่ะ จะได้ 5 เดือน 2 วีคค่ะ

6 เดือนค่ะ ถ้านับแบบหมอ

สูตรคูนแม่4เลยค่ะแม่

ตามนี้เลยจ้าคุณแม่

5 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

5เดือนครึ่งค่ะ

5เดือนค่ะ