ช่วยตอบหน่อยนะคะ

22+6w น้องไม่ค่อยดิ้น มีแค่ตอดๆบางครั้ง แต่ไม่ทุกวัน ต้องไปหาหมอมั๊ยคะ ท้องแรก กังวลมาก...

น้องดิ้นสม่ำเสมอ 28 w ขึ้นจ้าแม่ ช่วงนี้น้องยังเล็กด้วย เคลื่อนไหวตลอดแค่แม่ไม่รู้สึก จะ ตอดเบาๆ พอ28 w ไป น้องจะถีบ จะหมุนตัว หนักมาก มวนท้อง ไปหมด 😅😅😅😅😅

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ