อาการมาเต็มมากเเม่

22+6 อาการมาเต็มมากเเม่ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขา เจ็บหน้าอก เลือดออกตามไรฟัน เวลานอนจะพลิกตัวลำบากมาก เเต่น้องดิ้นเก่งมากคึกทั้งคืนเลย ฉี่บ่อยมาก มีเเม่คนไหนให้มากกว่ามั้ย ไม่ไหวเลย อีเเม่เเทบจะคลานกันเลยเชียว😅 #ทีมลูกสาว #ทีมกรกฎาคม

อาการมาเต็มมากเเม่

บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะเหนื่อยหายใจม่ค่อยอิ่ม #ทีมมิถุนาค่ะ