อาการมาเต็มมากเเม่

22+6 อาการมาเต็มมากเเม่ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขา เจ็บหน้าอก เลือดออกตามไรฟัน เวลานอนจะพลิกตัวลำบากมาก เเต่น้องดิ้นเก่งมากคึกทั้งคืนเลย ฉี่บ่อยมาก มีเเม่คนไหนให้มากกว่ามั้ย ไม่ไหวเลย อีเเม่เเทบจะคลานกันเลยเชียว😅 #ทีมลูกสาว #ทีมกรกฎาคม

อาการมาเต็มมากเเม่

อาการเลือดออกตามไรฟันแนะนำให้คุณแม่แปรงฟันให้สะอาดใช้ไหมขัดฟันก่อนนอนทุกวันนะคะ​ คนท้องฮอโมนเปลี่ยนเหงือกจะอักเสบง่าย​ ช่วงอายุครรภ์12-28w ถ้ามีเวลาแนะนำให้ไปขูดหินปูน-อุดฟันให้สะอาดนะคะเพราะอาจเกิดการติดเชื้อในช่องปากได้ง่ายกว่าคนปกติค่ะ​ เราเป็นจนท.ทันตกรรม​ ตอนนี้ได้32wแล้วยังเผลอมีเหงือกอักเสบเลยค่ะ​

3y trước

ขอบคุณค่า 🙏

22+6เหมือนกันค่ะ นอนไม่อิ่มสักคืน ปวดราวช่วงล่างไปหมด ดิ้นแต่ตอนกลางคืนอีกต่างหาก ยังไม่รู้เพศค่ะ

ปวดไปหมดทั้งตัวเลยคะตอนนี้17วีคแล้วชอบเป็นท้องผูกด้วยคะซาวตอน14วีคยังไม่รู้เลยว่าได้ลูกช/ญ

บ้านนี้ก็ฉี่บ่อยมากคะ ยิ่งตอนกลางคือแทบจะไม่ได้นอนเต็มอิ่ม ทีมเดือนกรกฎาคมจ้า

3y trước

เหมือนกันคะทีมกรกฎาคม

เหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ถึงกับต้องพกกระโถนฉี่ไว้ในห้องตอนกลางคืน ทีมวันที่1 กรกฎาคม❤️

3y trước

บ้านนี้รู้ตอน18วีคค่ะ

เป็น เหมือนกันเลย บ้านนี้อึดอัดมากกว่าจะนอนหลับ ดึกๆน้องก็คึกคักมากเล่นไม่หยุดเลย

3y trước

คึกทั้งคืนเลยเเม่ ดิ้นทีฉี่เเทบเล็ดเลยค่ะ 😅

อาการเดียวกันเลยค่ะ กลางคืนนี่อิแม่แทบร้องไห้ ปวดหลังมากกกก ทีมกรกฎาคมจ้า

3y trước

16 กรกฎาคมจ้า

บ้านนี้อาการก็เช่นเดียวกันกับคุณแม่เลยค่ะ ทีมลูกสาวเหมือนกัน 😋😍👶🙏

3y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ 😍🙏

แม่รู้เพศแล้วหง่า ไปซาวด์มา น้องยังไม่ให้เห็นเพศเลย แงง😂 24 w ค่ะ

3y trước

ซาวด์รอบเเรกหมอบอกได้ผญ.100% ซาวด์รอบสองหมอก็บอกผญ.ค่า

บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะเหนื่อยหายใจม่ค่อยอิ่ม #ทีมมิถุนาค่ะ