pusod

22 weeks pregnant Ask ko lang po ung pusod ko kc nag babasa na may amoy ..sa first and second lo ko hindi kc ganito ngaun lang po sa pangatlo ko po may effect kaya kay baby yun ? Diba po ang pusod ng ina nakaka konekta sa pusod ng baby habang nasa tiyan pa .. sana may sumagot salamat .

2 Các câu trả lời

Pacheck up mo SA oby mo momshie..delikado ksi pag SA pusod..mahirap mghaka baka,,😊

5y trước

Wala ka number NG oby mo Po?para mas malaman mo NG maaga ..dati Naman Po saken sobrang sakit sa bandang pusod parang hinihila hirap ako huminga ..Yung pala SA position Ni baby ..nagpaultrasound ako tapos nilikot NG nilikot SI baby ..nawala din agad ung sakit.

Advise nyo po ob nyo about jan

5y trước

Wag nyo na po intayin ung next visit nyo sa ob, baka iba na kc yan e..