about vitamins

22 weeks & 4 days napo akong preggy ask kulang po na okey lang pba ung iberet folic 500 na multivitamins ung iniinom k? Un papo ung last na bigay ng ob ko 2 months napo kasing hindi nakakapunta sa o. B e nag wworried napo ako kasi first time ko magbuntis

1 Trả lời

Try nyo po tumawag s clinic ni OB. Bka may vitamins, lab, or scan na advice para s inyo. Before mag ECQ, every time na magpapacheck ako lagi inaupdate ng OB ang contact number ko. Kaya nung mag ECQ , nag txt clinic na close pa rin ang clinic pero if ever na may pain or bleeding, go to OB complex. Since wala nman aq emergencies, c OB nagttxt kung kamusta na aq at ang baby.

4y trước

Start kc ng 14weeks ko pinag calcium 500mg na ko. Exit folic, pasok ferrous 325 mg naman. Any brand will do.