tanong lang po

22 weeks and 3days preggy po ako pero super liit pa din ng tummy ko at masyado mababa bumukol si baby sa ilalim ng puson ko..ano po dapat ko gawin o kainin..plsss may makasagot sana. Thanks..

2 Các câu trả lời

Meron naman po kasi na maliit lang mag buntis, ako rin naliliitan sa tummy ko 7 months na.

4y trước

Basta take mo lang po vatamins mo at kumain ka ng mga healthy foods. Morning and night inom ka po milk

Lalaki din yan. Iba iba po nagbubuntis. Eat healthy foods. Veggies and fruits.

4y trước

Thanks po mejo payat po kase ko pero ang lakas ko po kumain