หนูน้อยเริ่มดิ้น

22+2wแล้วค่ะ น้องเริ่มดิ้น ดิ้นบ่อยค่ะดิ้นเก่งเเต่ไม่ใด้เเรงมาก เช้า กลางวัน เย็น ดิ้นเก่งสุดๆค่ะเวลาคุยไปด้วยจะเหมือนเตะท้องมาเหมือนเค้าตอบสนองเราอยู่ค่ะ ? แม่ๆบ้านใหนดิ้นเเล้วบ้างค่ะ ?

1 Trả lời

ของเราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอนประมาณ20 วีคค่ะ