มีอาการท้องแข็ง

22วีค วันนี้รู้สึกท้องแข็ง เป็นก้อนปูดใต้สะดือเคยเป็นตอนหลับ แต่วันนี้เป็นกลางวันประมาณ4-5ครั้งค่ะ ปกติของคนท้องไหมคะ

1 Trả lời

ถ้านอนหงายก็เป็นได้ค่ะ ลองตะแคงดู ถ้าเป็นถี่ๆ นอนตะแคงแล้วไม่หาย ปวดท้องจนทนไม่ได้ควรหาหมอค่ะ