21วีคค่ะ

21สัปดาไม่ดิ้นนี่แปลกมั้ยค่ะแต่ปวดบ่อยมากๆ#ท้องแรกคะ

21วีคค่ะ

หน้าท้องอาจจะหน้าค่ะ อีกอย่างท้องแรกด้วย แม่ต้องสังเกตตอนเช้าเพิ่งตื่นนอน นอนตะแคงดู น่าจะรู้สึกตอดๆบ้างนะค่ะ บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน6'7เดือน ตอดเบาๆ🥰🥰🥰

แนะนำให้แม่มีเครื่องฟังเสียงหัวใจน้องติดไว้ค่ะ ของเรารู้สึกได้ตั้งแต่ 20 วีค ผนังหน้าท้องเราหนามากพอสมควรเลยค่ะ

ดิ้นชัดจริงๆ25-26วิคค่ะ บ้านนี้22+6วิคยังดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างเลยค่ะ หมอบอกปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้จะรุ้สึกจริงๆตอน25วิคจร่า

ผนังท้องหนาค่ะ