ขอเสียงแม่ๆไปซาวมาแล้วอดรู้เพศน้องหน่อยค่ะ

21สัปดาห์ค่ะซาวมาน้องนอนไม่อ้าขา?? แม่เลยอดรู้เลยแกล้งเขย่าท้องก็ยังเฉยค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอดูเป็นไหมค่ะแต่หมอบอก ไม่มีรัยโผล่เดาเอาน่าจะลูกสาวแต่ไม่แน่ เพราะเครื่องซาวแบบธรรมดาค่ะไม่ค่อยชัด หมอบอกเดาหญิงพ่อนี่ทำหน้าชาเลยค่ะ??

ขอเสียงแม่ๆไปซาวมาแล้วอดรู้เพศน้องหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ไว้ค่อยไปตรวจอีกทีค่ะ 🤣🤣🤣