เเม่ๆมาช่วยบอกทีค่ะ หรือจะช่วยบอกวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวน้อยก็ได้นะคะ ยินดีรับฟังมากๆค่ะ

21วีค6วัน น้ำหนัก476กรัม ปกติตามเกณฑ์ดีไหมคะ ฝากโรงพยาบาลรัฐคุณหมอไม่ได้พูดบอกอะไรเลยดูเสร็จก็สั่งยากลับบ้านได้เลย #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

แม่บำรุงด้วยอะไรคะบ้านนี้น้ำหนักยังไม่ถึงของแม่เลยค่ะ555

4mo trước

กินนมเเอนมัม ละก็พวกนมตาหมี เเล็คตาซอยค่ะ ที่เหลือกับข้าวกินอร่อยมากเลยค่ะกินไม่หยุดปากเลย555 กินเเบบทั้งมีประโยชน์บ้าง ไม่มีประโยชน์บ้างค่ะ เเต่ส่วนมากเน้นกินนมก่อนนอนทุกคืนค่ะ