นอนไม่หลับ

21wนอนไม่ค่อยหลับเรยตอนกลางวันพยายามจะหลับก้ไม่หลับนอนเที่ยงคืนทุกวันพอตี2แฟนไปทำงานก้ตื่นมาพร้อมแฟนแร้วกส่าจะหลับตี5-6โมงเช้ากำลังหลับดีๆแฟนเริกงานมาก้มาปลุกให้ไปกินข้าวกลัวลูกหิวว่างั้นเปนแบบนี้มา3-4วันแร้วค่ะใครพอมีวิธีทำให้นอนหลับง่ายๆบ้างค่ะ

1 Trả lời

ขอบคุณล่วงหน้าทุกคำตอบนะค่ะ