Infection

Hi. 21weeks pregnant and may vaginal infection po ako. any suggestions po na pwedeng gawin/gamot?? Betadine fem wash na po gamit ko. May effect ba ito sa baby?? Thanks po.

2 Các câu trả lời

nagkaroon din po ako ng discharge mommy binigyan ako ob ng vaginal suppository, safe namn po ang ibibigay ng ob. depende po ang medication sa level po ng discharge..

Mommy much better sa OB ka paconsult concern mo. Baka may ipatake sayo antibiotic.