Ultrasound baby

21weeks po kaya pwd na mag pa ultrasound? Kita naba gender ni baby?

5 Các câu trả lời

Nung 18 weeks kita na gender ni baby and it’s a boy 🥰 Depende po kasi yan sa sonologist at gamit nyang machine.. I’m now on my 22nd weeks

congenital anomaly scan pag 20wks onwards na si baby posible po na makita gender depende sa position ni baby

yes momsh 20week above para mas malinaw at kita na po ang gendee

Yes ako po today 21 weeks today ultrasound nakita napo gender

yes po ako 18 weeks ko nakita ung gender ni baby