First time mom here

21weeks na si baby pero kaoag kinakapa ko tyan ko hindi ako nakakaramdam ng pagsipa nya. Normal lang ba to? First time mom po #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

First time mom hereGIF
1 Trả lời

Mommie, ako 18 weeks pa lang pero super active na ni baby lalo na sa gabi, di man po malakas kicks pero mararamdaman mo na po dapat si baby lalo na at 21weeks, siguro mas ok mag pa check ka na po OB para panatag ka po na ok lang si baby.