21week แม่มีไข้

21week แล้ว แม่ตากฝนตั้งแต่วันเสาร์ที่แล้ว มีอาการไข้ ไอ ตัวร้อน กินได้แต่พารา แล้วยาอมมะแว้ง ไอหนักจนบางครั้งท้องแข็ง สงสารลูกมาก ช่วงนี้มีแม่ๆคนไหนไม่สบายบ้างค่ะ

เราๆ แต่มีอาการไอ มีน้ำมูก ตัวไม่ร้อน มึนหัวนิดๆ พยายามหาของร้อนทาน และป้องกันดูแลตัวเอง สู้ๆนะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ