อยากถามแม่บ้านอื่นๆดูว่าน้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ไหมคะ

21week3dayแล้ว

อยากถามแม่บ้านอื่นๆดูว่าน้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ไหมคะ
1 Trả lời

ตารางเปรียบเทียบน้ำหนักทารกในครรภ์ ตามนี้เลยค่ะแม่ ลองดูน้ะค้ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แต่ของเราไม่เห็นบอกเลยส่วนสูงเด็กเท่าไหร่