ตั้งครรภ์

13 สิงหาค่ะ ได้ลูกชาย ของน้องยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

กำหนดคลอด20สิงหาค่ะ กำลังทยอยซื้อของเตรียมไว้ค่ะ

23สิงหา ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

16 สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศ ท้องเล็กด้วยค่ะกังวลคะ😔

สิงหาเหมือนกันคะ...ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😊😊

กำหนดคลอด 13 สิงหา ผญ.คะ เริ่มทยอยซื้อของบ้างแล้ว

กำหนด22สิงหาค่ะเพศหญิงยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ😅😅

10สิงหา ได้ลูกสาว มีซื้อบ้างแล้วแต่ยังไม่เยอะคะ

ยังเลยค่ะกำหนดคลอด16ส.คเหมือนกันซาว70%ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้22วีคคลอด2สิงหา ยังไม่เตรียมเลยลูกชายค่ะ

5y trước

เรา22+1 กำหนดคลอด13 สิงหาคะ