น้ำหนักไม่ขึ้น

21week ขึ้นเเค่ 1 โล หนักใจมากคุณหมอก็ให้ยาบำรุงเพิ่มมาอีกตัว เเม่ๆขึ้นกี่โลคะ

ขึ้นๆลงๆ ทีละโลสองโลเลยค่ะ ท้องเเรกมีเเต่ขึ้นๆ พอท้องสอง น้ำหนักขึ้นยากมากปกติจะขึ้น5-6โล

26w+ ลดไป3-5โล ล่าสุดวันนี้ไปตามหมอนัดก็เท่าเดิมค่ะ