ท้องมีรอยแดง

21w+1d หน้าท้องมีรอยแดงๆ แบบนี้ คือเริ่มแตกแล้วใช่มั๊ยคะ หรือเป็นที่ฮอร์โมนเราเอง คันเป็นบางครั้ง ไม่ได้เกานะคะ แค่ลูบเบาๆ บ้าง ไม่เบาบ้าง😅 แต่ก็ทาครีมที่คุณหมอให้มาทุกวันค่ะ ใครเป็นรอยแบบนี้บ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

ท้องมีรอยแดง
1 Trả lời

อาจจะเป็นแค่ผื่นก่ด้คะคุงแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ😊