มีบ้านไหนที่ยังไม่รุ้เพศลูกบ้างค่ะ

21w+1 ซาว2ครั้งแล้วค่ะยังไม่รุ้เพศเลยแม่ๆว่าจะได้ผุญ.รึผุช.ค่ะ

มีบ้านไหนที่ยังไม่รุ้เพศลูกบ้างค่ะ

รอซาวด์รอบหน้าค่ะ บ้านนี้ซาวด์ 4-5 ครั้งถึงจะทราบเพศน้อง

บ้านนี้ซาวรอบที่4ค่ะถึงเห็นว่าน้องเป็นผู้หญิงค่ะ

ตอนนี้ 23 w แล้วค่ะ ซาวด์ 3 ครั้งแล้วยังไม่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน19+4w เป้นผู้หญิงค่ะ

ท้องแรกรึสองคะ ทำไมแม่แตกไวจัง

รออัลตราซาวนด์ดูค่ะ

ขอเดาว่าผู้หญิงค่ะ

ซาวดูค่ะ

ญ.