ตั้งครรภ์ท้อง3

21w6d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เเม่ๆคนไหนทีมคลอดกรกฏาคมบางค่ะท้องใหญ่กันถึงไหนเเล้วลูกตอดบางรึยัง เเม่ๆว่าท้องญ.หรือช.ค่ะ ท้อง3เเล้วอาจจะเเตกลายมากนะคะ

ตั้งครรภ์ท้อง3
1 Trả lời

21wk5d ยังไม่แตกและไม่ใหญ่เลยค่ะ คงเป็นเพราะท้องแรกด้วยค่ะ บ้านนี้ผู้ชายค่ะ

3y trước

ตรวจniftyตอน10วีคค่ะ แล้วซาวเห็นจู๋น้องตอน14วีคค่ะ