ทีมเมษา น้องดิ้นกันยังค่ะ

#21w4d แม่กน้าท้องหนา น้องดิ้นเก่งดิ้นแรงสะเทือนมาก แม่ๆทีมเมษาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ต้องนอนถ่ายถึงจะรู้ว่าท้องขึ้นถึงไหน ถ้ายืนคือพุงล้วน^^

ทีมเมษา น้องดิ้นกันยังค่ะ

25wกำหนด1เมษาค่ะ ดิ้นเก่งดิ้นแรงดิ้นทีสะเทือนลำไส้ยันถวารหนักเลยค่ะ ยิ่งอยู่กับคนหมู่มากดิ้นยังกะจะทะลุออกมาเลยค่ะมีโก่ง5555

#22w1d ค่ะ น้องดิ้นใม่ค่อยแรงท้องก็ยังใม่ใหญ่เลยค่ะ. แต่มีเริ่มเตะแม่แล้ว😅

ดิ้นเก่งมากค่ะ24วีค กำหนดคลอด 8เมษามีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่นน.น้องตามเกณฑ์

4y trước

บางทีทักบ่อยๆก็น่าโมโห ทำไมท้องเล็กจังๆท้องแรกจะให้ท้องโตเหมือนลูก2ลูก3เลยหรอ

22w ค่ะ ดิ้นเก่ง จนทำให้แม่เริ่มนอนไม่ค่อยหลับ แล้วค่ะ กำหนดคลอด 23 เมษาค่ะ

#23w6d ซาวด์​มาตอน23w3d.​น้องหนัก670กรัมแล้วค่ะดิ้นเก่งค่ะกำหนดคลอด9เมษา​64

กำหนด 12 เมษา​ค่ะ ลูกชายดิ้นเก่งสุดๆ คุณหมอยังบอกว่าอยู่ไม่สุขเลย

ท้องเเตกไวเหมือนกันเลยเเม่ บ้านนี้5 เดือนก็เเตกละ ตอนนี้36+6 เเล้ว

บ้านนี้ดิ้นบ่อยแรงด้วยค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ ดิ้นเก่ง

ดิ้นเก่งมากคะ แม่แทบไม่ได้นอนเลยคะ ดึกๆดิ้นแรงมากคะ

21w2dดิ้นเก่งมากคะ หลับๆอยุ่ก้สดุ้งเพราะน้องดิ้นแรง🤣