ท้องแรก

21w ท้องเล็กไปหรือใหญ่ไปคะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ

ท้องแรก

เล็กหรือใหญ่แล้วทำไมหรอคะ​? เอาน้ำหนักลูกในท้องเป็นเกณฑ์ก็พอค่ะ​ ให้น้องหนักตามเกณฑ์​ เติบโตตามอายุครรภ์​แค่นั้นพอ

5y trước

หมอบอกน้องหนัก400กว่าg ค่ะ พอดีท้องแรกค่ะอยากรู้แม่ๆบ้านอื่นท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ

เอาให้ตัวน้องสมบูรณ์ก็พอคะ เรา 23w ท้องเล็กกว่านี้แต่น้องในท้องตัวใหญ่ตามเกณค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้หมอบอกน้องหนัก400กว่าg แต่หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ อยากทราบจากแม่ๆท่านอื่นว่าท้องเท่านี้เล็กหรือใหญ่ไปค่ะ

ใหญ่ยุนะค้า บ้านนี้ 27วีคแล้วท้องก้พอๆกะแม่เลยค้า

5y trước

คลอดเดือนไหนคะแม่ บ้านนี้เดือนธันวา ค่ะ

เดี๋ยวหลัง6เดือนก้จะค่อยๆใหญ่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ใหญ่มากแม่นี้20wยังไม่ครึ่งแม่เลย

5y trước

ใช่ค่ะแม่ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ กลัวน้องจะนน.เกินค่ะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

21+3วีคเหมือนกันค่ะ ใหญ่กว่าเราอีก

5y trước

คลอดเดือนเดียวกันแน่เลย เป็นกำลังใจให้นะคะ

ใหญ่กว่าเราอีกเรานิดเดียวเอง

ใหญ่กว่าเราที่ท้อง​ 23​wอีกค่ะ

ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ กำลังดีเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวน้องจะตัวใหญ่ค่ะ

ใหญ่ค่ะ บ้านนี้ท้องตอน6เดือน

5y trước

😍😍