แม่รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่ Week คะ

21 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนรู้สึกถึงลูกดิ้นช้าบ้างมั้ยค่ะ กี่สัปดาห์? ปล.ตอนอัลตราซาวก็เห็นเค้าดิ้นค่ะ แต่ก็อดกังวลไม่ได้ว่าทำไมเราไม่รู้สึกถึงเค้าสักที

บ้านนี้รู้สึก ตุบๆ เหมือนน้องตอด ตอน 16 วีค แต่นานๆจะรู้สึกทีนึง แล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นแบบชัดๆ ตอน 20 วีค ค่ะ (ดิ้นทุกวันยิ่งตอนกลางคืนจะดิ้นถี่มากค่ะ) แม่อาจจะหน้าท้องหนารึป่าวค่ะ เลยทำให้รู้สึกช้าค่ะ 😊😁

5y trước

แม่ก็วางั้นละคะ 😁 แต่ก็แอบกังวล

บ้านนี้ตอด 19 w. ค่ะ ตอนนี้ 22 w. รู้สึกชัดเจน แต่เขาจะดิ้นเป็นเวลาค่ะ ตอนแรกก็แอบกังวล แต่หน้าท้องแม่ หนา บาง ไม่เท่ากันค่ะ หรือไม่น้องก็อาจตัวยังเล็กอยู่ รออีกหน่อยนะคะ

บ้านนี้เข้าสัปดาห์ที่ 22 แล้วยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าหนังท้องแม่หนาจะรู้สึกลูกดิ้นประมาณเดือนที่ 6 ค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็มีแอบกังวล กลัวว่าเค้าไม่แข็งแรง ไม่มีแรงดิ้นรึป่าว ทั้งที่จริงก็คงเพราะแม่หนาไป 🤣

16วิคค่ะเริ่มตอด..ดิ้นจริงๆก็20วิคท้อง2 แต่ท้องแรกเริ่มตอดตอน20วิค..ดิ้นจริงๆก้25วิค

ดิ้นตอน5เดือนจนตอนนี้ก็ดิ้นมาตลอดจน7เดือนแล้วคะ ดิ้นเก่งมากๆๆ ทั้งวันทั้งคืน

ดิ้นตั้งแต่10วีคแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมาตอนนี้ 21 วีค ดิ้นหนักมาก

5y trước

คิดว่าแบบนั้นค้ะ

รู้สึกตอดเบาๆตอน 20W ค่ะ กว่าจะเริ่มชัวร์ว่าดิ้นก็ 22-23 W

5y trước

ตั้งใจจับความรู้สึกมากๆเลยค่ะ อยากรุ้สึกตอดๆ 😁

ท้องหนาหรือเปล่าคะ เรารู้สึกตอน 20 สัปดาห์

5y trước

น่าจะใช่ค่ะแม่ 🤣

22w1d. ยังไม่รู้สึกเหมือนกันคะแม่แอบกังวล

5y trước

ได้คะแม่ พยายามจับท้องดูตลอดไม่รู้สึกอะไรเลยคะ ตอนไปซาวหมอก็ไม่บอกอะไรเลยคะ ฝากโรงพยาบาลนะคะ ว่าจะไปซาวดูที่คลีนิคอยู่เหมือนกันคะแม่. ยังไงก็ส่งข่าวกันบ้างนะคะแม่😊😊😊😘

ตอด17วีคคะ ดิ้นตอน20วีคคะบ้านนี้