แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ น้องผู้หญิงหรือผู้ชาย อยากซื้อของลูกใจจะขาด

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

1y trước

4กันยาค่ะเเม่🥰

เหมือนผู้ชายเลยค่ะแม่ ชัดอยู่นะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า ช.ค่ะ

ชายจ้า โด่มาเชียว

น้องมีจู๋ค่ะแม่

เหมือน ผช.นะคะ

ผู้ชายค่ะ☺️