21 week #ทีมสิงหาคม

21 week แล้ว แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นแรงบ้างคะ เตะทั้งคืน อิแม่ตุกๆทั้งคืน🥰

ของเรารู้สึกว่าดิ้นจริงจังก็ตอน 18 วีค แต่ตอนนี้20+6 วีค ดิ้นแรงขึ้นดิ้นเยอะขึ้น บางทีเตะต่อยทั้งคืน อีแม่ฉี่จะแตกแล้วค่ะ จุกด้วย55555

1y trước

เราจะมีเด็กวางมวยทุกคืนไปด้วยกันค่ะแม่😅😂

บ้านนี้ท้องสองดิ้นแรงมากค่ะ นึกว่าแตะต่อยในท้อง แทบทั้งวันเลยค่ะ ยิ่งกลางคืนดิ้นทีฉี่แทบแตกเลยค่ะ555

บ้านนี้ดิ้นแรงทุกวันยิ่งกลางคืนอิแม่นึกว่าตั้งคอนเสิร์ต อิแม่กว่าจะได้นอน5ทุ่มทุกวัน

1y trước

สะดุ้งทุกครั้งที่ลูกเตะ5555

บ้านนี้วันไหนคึก ก็ดิ้นทั้งวันทั้งคืน วันไหนสงบ แทบไม่รู้สึกเลย ดิ้นเบามาก

1y trước

บ้านนี้ยิ่งกลางดึกอิแม่แทบไม่ได้นอนตุกๆ🤣

น้องเริ่มดิ้นกี่วีคค่ะแม่บ้านนี้20wยังไม่ดิ้นให้เห็นเลยมีแค่ตอด

1y trước

ใช่ค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องด้วย บ้านนี้เริ่มรู้สึก ตั้งแต่ 19 week ค่าา

บ้านนี้22วีค4วันดิ้นเเรงมากเล่นให้เเม่ไม่ได้นอนเลย55

1y trước

จ้า💗

บ้านนี้ตั้งวงมวยในท้องเเล้วค่ะ ทั้งวัน ทั้งคืน 22วีค

1y trước

จริงค่ะแม่ บ้านนี้ตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอน 😂 ของแม่น้องเป็น ผญ หรือ ผช คะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเล่นกันเราแล้ว

1y trước

ไม่เหงาเลยค่ะ แต่ไม่ได้นอน เตะทีมีสะดุ้ง🤣

จะดิ้นแรง กลางคืนค่ะ คึกมาก

1y trước

ช่วงเวลานี้ลูกน่าจะครึกค่ะแม่55555