21week ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ

21 week แต่ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นผิดปกติไหมค่ะหรือหน้าท้องเราหนาเพราะอ้วนท้องแม่เป็นคนอ้วนมีฟน้าท้องอยู่แล้วค่ะ หาลุงหมอทุกเดือนซาวด์ทุกเดือนน้องปกติดีทุกอย่างแต่อิแม่ไม่รู้สึกแรงดิ้นน้องเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนรู้สึกลูกดิ้นช้าบ้างคะอย่างช้าสุดกี่วีค

1 Trả lời

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ