ลูกไม่ดิ้นเลบ ตอดก็น้อย

21 w แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะนานๆจะตอดสักที เปนอะไรไหมคะท้องแรก

ลองเปิดเพลงกระตุ้นน้องนะคะ ของเราก้อดิ้น/มาเยอะ ค่ะ เปิดเพลงฟัง อ่านนิทาน ช่วยได้ค่ะ

ปกติค่ะน้องพึ่งเริ่มดิ้น จะดิ้นสม่ำเสมอ 7 เดือน++ หรือตอนหมอบอกให้นับการดิ้นค่ะ

1y trước

ชอบคุนค่ะิกังวลมากกลัวน้องเป็นอะไร

เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดตอน16วีค ตอนนึ้21วีค เต้นอยู่ในท้องแล้วค่ะ (ท้องแรก)

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 23 w ดิ้นเก่งแล้วค่ะ

จะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคขึ้นค่ะ