น้องไม่ดิ้นไม่ตอดเลย

21+6w น้องไม่ดิ้นให้รู้สึกมา3วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้จะมีตอดๆตอนหลังกินข้าวอิ่ม ...คือเป็นปกติมั้ยคะ..ยังไม่ถึงเวลาดิ้นของเค้าใช่มั้ย.รึแม่กังวลไปเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยคะถ้าลูกไม่ดิ้น