มาทายกันค่ะ🥰

21+5w ท้องแบบนี้ ไม่ได้มีคนเดียวนะคะมีถึง2คนแหนะ☺️ แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้แฝดหญิงรึแฝดชาย รึแฝดหญิงชายกันคะ 🥰 ปล.คุณหมอแอบกระซิบบอกมาแล้วค่า🥰🤫

มาทายกันค่ะ🥰

ขอทายว่าแฝด ญ,ญ ค่ะ เพราะส่วนตัวอยากได้เด็กผญ ค่ะ🥰

3y trước

ขอให้ได้ ช,ญ สมใจนะค่ะ☺️

การทายท้องเป็นอะไรที่ยากมากค่ะ 😊 ทายว่าช.1 ญ.1 ค่ะ

3y trước

ตอนนี้หมอบอกว่าผญ1คน แต่อีกคนยังไม่แน่ใจค้า ขอให้เป็นแบบนั้นนะคะ🥰🙏🏻

ทายไม่ถุกเลยแต่บ้านนี้แฝดชายหญิง

3y trước

30+2ค่ะ😅😅😅แม่มีพุงก่อนท้องเลยค่อยข้างใหญ่น้ำก่อนท้อง64ตอนนี้74ค่ะ

บ้านนี้เเฝดชายหญิงค่ะ💕

3y trước

อยากได้บ้างงง🥰

ท้องแรกหรือท้องสองค่ั

3y trước

แปปๆเดี๋ยวท้องก็โตค่า นี่มีแต่คนถามว่ากี่เดือนทำไมใหญ่เหมือนจะคลอด555

น่าจะ หญิง หญิง นะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค้า

แฝดชาย. 6เดือน คะ

น่าจะแฝดหญิงนะคะ

3y trước

ค้า🥰

แฝด หญิงๆค่ะ

3y trước

7เดือนกว่าแล่วค่ะ

น่าจะแฝดค่ะ

3y trước

แฝดค่า