น้องดิ้นเก่งมากค่ะ 21 สัปดาห์

21+4 ดิ้นจนนอนแทบไม่ได้เลยค่ะ ถีบ เตะ ตบ กายกรรมในท้องขั้นสุด บ้านไหนเป็นบ้างคะ เปลี่ยนท่านอนยังไงให้น้องดิ้นเบาๆได้บ้าง 🥲🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้งับ สำหรับบ้านนี้นะคะถ้าดิ้นหนักดิ้นถี่ก็จะลูบท้องแล้วพูดว่าเบาๆครับลูกแม่เจ็บ ยิ่งกลางคืนยิ่งดิ้นหนักจนบางคืนนอนไม่หลับก็ลูบท้องแล้วบอกนอนได้แล้วครับคนเก่ง น้องก็จะเบาๆลง