ตอด

21+3 ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอดเยอะเท่าไร เลยเป็นกังวัลค่ะ กลัวน้องเสียในครรภ์มาก แต่ไม่มีอาการใดๆนะคะ ช่วง 20w น้องตอดเราพอรู้สีก แต่เด๋วนี้คือ บางวันไม่มีเลยค่ะ ควรพบหมอไหมค่ะ เพราะหใอนีดอีกที กลางเดือนหน้าเลย ขอบคุณสำหรับคำตอบไว้ล่วงหน้าค่ะ 💝

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายใจไปซาวน์ดูก่อนก้ได้ค่ะ