สอบถาม

21 สัปดาห์ ท้องเล็กไปไหมค่ะ สูง159 น้ำหนักปกติตอนไม่ท้อง 58 ค่ะ พอท้องหนักตอนนี้ขึ้นมาอยู่ที่ 65 ค่ะ

สอบถาม
1 Trả lời

ก็ไม่เล็กแล้วนะคะ ถ้าเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วท้องจะไม่ค่อยออกหรอกค่ะยิ่งถ้าท้องแรกก็จะยิ่งดูเล็ก ที่สำคัญคือขนาดตัวน้องค่ะถ้าหมอบอกว่าต้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ