Ultrasound 21 weeks pregnant.

21 weeks pregnant🥰 Mga mi,patulong po. Anu satingin niyo po.anu po gender?dipa kasi sure si doctora kung girl o boy po. , .salamat po sa sasagot.🥰😍😇 .#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

Ultrasound 21 weeks pregnant.
21 Các câu trả lời

Parang girl mi. Eto ung kay baby, 18 weeks kita na namin gender nya inulit at 23 weeks sa cas ultrasound. Loud and proud ang anak ko sa potoytoy nya 😅

2y trước

kaya nga mi ,baby girl tlga sakin🥰sana .para mamili na ako..21. weeks na nga ako..kaysa sayo 18 weeks palang nakita na..

pag di pa kasi makita gender. ibig sabihin babae. pero pag nakita na may lawit ibig sabihin lalaki. maaga kse nakikita ang gender kapag lalaki compare sa babae.

2y trước

salamat mi.🥰

paulit nyo nalang po ulit around 7months para sure,hindi din po kasi talaga ma identify kung ano ang gender

2y trước

kaya nga po mi,.ipaulit kopo. excited pa naman ako mamimili na ng gamit pambabae..

parang girl kasi ganyan din po itsura ng ultrasound ko sa 1st baby ko

2y trước

sana po🥰para makabili na ako gamit ng pang baby girl..

hello po mga Mii okay lang po kaya Ang timbang ni baby? salamt po sa makakapansin

2y trước

nasearch ko mi..1.36 kg..pero normal din yung 1.7kg mi..

parang girl mi..yan ung akin nung Saturday lang..24weeks

2y trước

girl yata yan sayo mi, sabi naman nila pag di daw pa masyadong kita it means daw girl ...

hello po ask ko lang po if ilang grams baby mo now na 21weeks kana?

2y trước

ah ,.hindi paba malaki baby natin mi?

ano po kaya gender ng akin 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

medyo malabo mii, pero pag ganto sya baby girl.

2y trước

parang girl yta din mi..

I think girl momsh, parang ganyan din yung sa baby ko 💗

2y trước

slamaat mi.