breastfeeding

21 weeks pregnant po ako ngayon, ok lang po ba mag take na ko ng mga lactation cookies, supplements, malunggay vitamins etc? Gusto ko po kasi magprepare. Any advice po pwede na po kaya?

2 Các câu trả lời

Nagtanong ako sa mega malunggay sabi nila magstart daw ako magtake pag 8mos. preggy na ko. Then me lactation cookies supplier din ako napagtanungan, sabi sa kin I can start eating it pag 37 wks pregnant na

4y trước

Thankyou 🤗

Start mo po pag 8 months ka na. Mega Malunggay once a day. Then, 3x a day na pagkapanganak mo. 😊

4y trước

Thank you 🤗