Worried ako

21 weeks pregnant at napansin ko na namamaga ari ko at nangangati nakakagigil yung pangangati normal pa po ba? #advicepls #advicepls #1stimemom

Worried akoGIF
6 Các câu trả lời

hindi po normal ang pamamaga at pangangati, maari pong may infection, magpa check up na po kayo

Maganda po kong pa check up po agad kau sa OB bka my probLema na po kaya sa v nyo 🙏🙏

hugas hugas lang sis, wag gumamit ng kahit anong sabon tubig lang panghugas sa pempem

pa check up na po baka may yeast infection po kayu

Yeast infection ata yan.

Pacheck nyo na po.